[TÔI ĐÃ BẮT ĐẦU Ở YOUNET NHƯ THẾ NÀO?] KỲ 1 – MỘT BẠN TÊN LÀ MINH LINH KỂ VỀ MỐI TÌNH DÀI NHẤT DÀNH CHO YOUNET…

2.276 lượt xem

[TÔI ĐÃ BẮT ĐẦU Ở YOUNET NHƯ THẾ NÀO?]

Chuỗi series những câu chuyện tự kể của YouNetians về hành trình thay đổi bản thân trong suốt quá trình gắn bó và làm việc tại YouNet Group.

KỲ 1 – MỘT BẠN TÊN LÀ MINH LINH KỂ VỀ MỐI TÌNH DÀI NHẤT DÀNH CHO YOUNET…

“Vì sao một người luôn tìm kiếm điều mới lại đến và cùng YouNet tới 4 năm?”Minh Linh – Sr. Advocacy Strategy Consultant đến từ YouNet AM – một cô nàng cá tính mạnh, thích xê dịch, và luôn tìm kiếm những điều mới, chia sẻ về sự thay đổi của bản thân.

Chào mọi người, mình là Minh Linh – nhỏ tóc xoăn màu mè

Mình bắt đầu với YouNet cũng lạ, sau khi ngưng việc ở một công ty nước ngoài, mình tới YouNet qua 3 vòng phỏng vấn như 3 buổi talkshow. Mình được hỏi nhiều về quan điểm sống hơn là kinh nghiệm, học vấn, rồi cuối cùng là cái bắt tay “Chào mừng em đến với YouNet”.

WOW! Hành trình chính thức bắt đầu rồi đây! 

Hồi đó mình chỉ mới ra trường, tất cả những gì mình cố gắng là hoàn thành công việc, về đúng giờ, nhận lương. Mình trải qua 4 năm, với vài lần muốn từ bỏ, thay đổi, xê dịch. Khi vài đợt thực tập sinh đến rồi đi, mình nhận được thư, thiệp nói rằng họ cảm ơn YouNet và mình đã tạo ra cột mốc đáng nhớ cho chặng đường của họ.

Từ điều nhỏ xíu ấy, mình đã mong muốn thực sự đóng góp nhiều hơn trong hành trình tạo ra cột mốc đó, cho những người đến, đi hay ở lại với YouNet.

Và Minh Linh thay đổi gì sau 4 năm với YouNet?

Từ một con nhỏ sáng đi làm, trưa đi ăn, tối về đi tụ tập bạn bè, chỉ quan tâm tiếng ting ting mỗi tháng và bản thân thật vui là đủ. Tự dưng giờ mình biến thành một kẻ khác, trông có vẻ xa lạ hơn, ôm đồm hơn, mình quan tâm nhiều hơn các câu hỏi: team mình có tốt hơn không? Có nhiều khách hàng hơn không? Có vui hơn không?…….

Sau 4 năm thì hình như mình nghĩ “đông” hơn, nhưng hay ho ở chỗ dù nghĩ “đông’ nghĩ “nhiều”….YouNet vẫn cho mình đầy đủ thời gian tận hưởng những điều mình thích, là những buổi cuối tuần được nấu nướng, đạp xe, chạy bộ ….

Môi trường này cho mình trưởng thành, bạn bè, đồng nghiệp, anh chị yêu thương và cả 1 chỗ đứng vững vàng như hôm nay.

Hiện tại thì sao?

Mình vẫn đang trên hành trình đi xa hơn, sâu hơn. Mình nghĩ con đường mỗi người đi sẽ khác nhau, màu sắc cũng khác, cách đi khác, khó khăn cũng khác, nhưng nếu vô tình gặp nhau tại YouNet, mình và YouNet mong cùng mọi người tạo ra một chuyến đi đáng nhớ nhất!

————————————

Ai rồi cũng khác, Minh Linh đã khác, bạn có muốn trở thành một trong những hành trình khác biệt của chính bản thân mình. YouNet Career hy vọng câu chuyện của Minh Linh phần nào truyền thêm động lực cho mọi người để dám bắt đầu, dám dấn thân cho những cơ hội ở phía trước.

Đừng quên Follow YouNet Career để đón đọc những câu chuyện tự kể của YouNetians về hành trình thay đổi bản thân trong suốt quá trình gắn bó và làm việc tại YouNet Group trong chuỗi series “Tôi Đã Bắt Đầu ở YouNet như thế nào?”.

——————————————————————————————————————

YouNet Career – Trang thông tin tuyển dụng chính thức của YouNet Group.

Ứng tuyển ngay các vị trí siêu HOT HIT thuộc lĩnh vực:

🟠Tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp khác: https://job.younetgroup.com/

🌈Khám phá đời sống YouNet Group muôn màu: www.younetgroup.com/career

📩Kết nối nhanh hơn với YouNet Career: [email protected]